Product was successfully added to your shopping cart.

Giày dép phòng sạch

 • 1. Giày dép phòng sạch là gì?

  Giày dép phòng sạch là một loại giày bảo hộ được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các môi trường phòng sạch, nơi yêu cầu mức độ vệ sinh và sạch sẽ cao để bảo vệ sản phẩm, quá trình sản xuất và người lao động. Các môi trường phòng sạch bao gồm phòng sạch trong ngành công nghiệp điện tử, y học, dược phẩm, chế tạo thiết bị y tế, thực phẩm, dệt may, và nhiều lĩnh vực khác đòi hỏi môi trường không có bụi, vi khuẩn hoặc tĩnh điện để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn làm việc.

 • 2. Một số đặc điểm và tính năng của giày dép phòng sạch bao gồm:
  a) Thiết kế không chất dẫn điện: Giày dép phòng sạch thường được làm từ chất liệu không dẫn điện như chất liệu ESD (Điện trở bề mặt kiểm soát Electrostatic) hoặc sợi tổng hợp không dẫn điện, giúp ngăn chặn và giảm thiểu tích tụ và xả tĩnh điện trong môi trường làm việc.
  b) Không có bụi và vi khuẩn: Giày dép phòng sạch được làm từ chất liệu dễ lau chùi và không sinh ra bụi, đảm bảo không tạo ra tác động tiêu cực đến môi trường sạch sẽ. Đồng thời, chất liệu này cũng hạn chế sự phát triển vi khuẩn và giữ cho môi trường sạch sẽ trong quá trình làm việc.
  c) Kiểm soát tĩnh điện: Giày dép phòng sạch có khả năng kiểm soát tĩnh điện, tránh tình trạng tĩnh điện tích tụ trên người sử dụng và giảm nguy cơ hỏa hoạn hoặc thiệt hại cho các thiết bị nhạy cảm.
  d) Bảo vệ an toàn cho người sử dụng: Giày dép phòng sạch cung cấp bảo vệ cho người lao động trong môi trường làm việc đòi hỏi tính vệ sinh và đảm bảo an toàn trong sản xuất.

Tổng hợp các loại giày, dép phòng sạch đang được sunvinagroup.com phân phối:

Giày dép phòng sạch

   

6 Mục

   

6 Mục