Product was successfully added to your shopping cart.

Nhíp chống tĩnh điện ESD

 • 1. Nhíp chống tĩnh điện ESD là gì?

  Linh kiện tự động hóa là các bộ phận hay linh kiện được sử dụng để tự động hoá quy trình sản xuất trong công nghiệp. Các linh kiện này được sử dụng trong các thiết bị tự động hóa như robot, máy CNC, bộ điều khiển, cảm biến, động cơ và nhiều thiết bị tự động hóa khác.

 • 2. Thông tin

  Nhíp chống tĩnh điện ESD (Electrostatic Discharge) là một loại nhíp được thiết kế để giảm thiểu tình trạng tĩnh điện trong quá trình làm việc với các linh kiện điện tử, linh kiện nhạy cảm với tĩnh điện, và các thiết bị công nghiệp khác. Tĩnh điện có thể gây ra sự cố trong các quá trình sản xuất và làm giảm tuổi thọ của thiết bị, ảnh hưởng đến độ chính xác của sản phẩm.

  Nhíp chống tĩnh điện ESD có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp như điện tử, viễn thông, sản xuất và chế tạo thiết bị y tế, sản xuất linh kiện ô tô và hàng không vũ trụ, v.v. Những ngành này đều đòi hỏi những tiêu chuẩn chất lượng rất cao để đảm bảo an toàn và chính xác trong quá trình sản xuất.

  Nhíp chống tĩnh điện ESD thường được làm bằng vật liệu dẫn điện hoặc chất liệu có khả năng tiêu tán tĩnh điện, như nhựa, silicone hoặc cao su. Các nhíp ESD có thể có thiết kế đầu nhọn hoặc tròn để phù hợp với các công việc khác nhau.

  Sử dụng nhíp chống tĩnh điện ESD là một phương pháp hữu hiệu để giảm thiểu tình trạng tĩnh điện và đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất.

Tổng hợp các loại nhíp ESD đang được sunvinagroup.com phân phối:

Nhíp chống tĩnh điện ESD

   

5 Mục

   

5 Mục