Product was successfully added to your shopping cart.

Items 1 to 10 of 14 total

Nam châm vĩnh cửu là nguồn tạo ra từ trường. Nó là vật liệu cứng và mang trong mình từ tính. Từ tính của nó luôn tồn tại mọi lúc, mọi nơi, mọi môi trường và luôn tác động lên các kim loại khác. Vì tính bền vĩnh của từ tính nên nó được gọi là nam châm vĩnh cửu.

Read More
30-01-2023 17:12:39 By Sunvina Admin Các vật tư khác,

Trang phục và quần áo phòng sạch được mặc bên ngoài quần áo bình thường của bạn khi bạn làm việc trong môi trường quan trọng như cơ sở phòng sạch. Một bộ quần áo phòng sạch khác với những bộ quần áo bảo hộ thông thường được mặc trong phòng thí nghiệm chung.

Read More

Phòng sạch là một môi trường được kiểm soát, nơi tất cả các loại ô nhiễm đều được theo dõi và kiểm soát. Các loại ô nhiễm bao gồm bụi, tĩnh điện, vi khuẩn, vi trùng và các yếu tố môi trường khác. Tùy thuộc vào loại ứng dụng diễn ra trong phòng sạch, các yếu tố khác nhau cần kiểm soát hơn. Ví dụ: nếu bạn đang sản xuất dược phẩm hoặc thiết bị y tế, bạn muốn đảm bảo phòng sạch vô trùng, do đó tất cả các loại vi trùng đều được kiểm soát chặt chẽ. sản phẩm phòng sạch đi vào hỗn hợp từ góc độ thường bị bỏ qua, gây nhiễm bẩn từ chính quần áo và dụng cụ vệ sinh của bạn.

Read More

Khi nhiều người, đặc biệt là những người bên ngoài ngành phòng sạch, nghĩ về phòng sạch, họ hình dung các nhà khoa học mặc đồ trắng từ đầu đến chân với kính hiển vi đặt trên bàn thép không gỉ với những thứ khác thưa thớt trong phòng. Và, những loại phòng sạch đó vẫn tồn tại, nhưng sự đa dạng của các phòng sạch đã bùng nổ kể từ khi nó được phát minh vào năm 1960.

Read More

Vì phòng sạch được phân loại theo mức độ sạch, nên quần áo bảo hộ cá nhân mặc trong phòng sạch của bạn phải được làm bằng vật liệu tương thích với mức độ loại bỏ hạt cho phép của bạn. Dưới đây là các hướng dẫn về quần áo phòng sạch nên mặc trong mỗi hạng mục phòng sạch theo Cấp độ ISO.

Read More

Khăn lau phòng sạch là “khăn vải” không có xơ được sản xuất đặc biệt để không để lại các hạt trên bề mặt sau khi làm sạch. Khi làm việc trong phòng sạch, phải giảm thiểu sự hiện diện của các hạt rời và trong không khí. Các hạt xơ vải không cần thiết từ khăn lau ở nhà như khăn giấy hoặc khăn lau bát đĩa, không thể dung nạp được trong các quy trình mà phòng sạch bảo vệ.

Read More
12-01-2023 14:36:55 By Sunvina Admin Khăn lau phòng sạch, Giấy lau dầu kimtech,

Tăm bông là công cụ chính xác hữu ích dành cho kỹ thuật viên và người vận hành để thực hiện các công việc tinh tế và tỉ mỉ như làm sạch, sửa chữa và lắp ráp chính xác.

Read More
07-01-2023 16:50:58 By Sunvina Admin Các vật tư khác,

Quần áo (trang phục) phòng sạch là rào cản chính giữa cơ thể bạn và môi trường được kiểm soát mà bạn làm việc. Bất kể bạn làm việc trong nhà sản xuất dược phẩm hay cơ sở sản xuất vi điện tử, bộ quần áo phòng sạch là trang phục chính bạn mặc khi làm việc.

Read More
06-01-2023 17:40:57 By Sunvina Admin Quần áo phòng sạch,

Phòng sạch là một phòng được thiết kế và cấu hình đặc biệt đã được xây dựng để loại bỏ các hạt bụi và các chất gây ô nhiễm trong khí quyển. Chúng thường được sử dụng cho nghiên cứu khoa học, sản xuất dược phẩm và các ngành công nghiệp khác sản xuất các sản phẩm có thể bị hư hỏng do điều kiện mất vệ sinh hoặc ô nhiễm.

Read More
30-12-2022 09:53:16 By Sunvina Admin Các vật tư khác,

Khi một phòng sạch đã được xây dựng, điều quan trọng là nó phải được kiểm tra định kỳ (hàng năm hoặc nửa năm một lần) để đảm bảo rằng nó đang được duy trì theo các tiêu chuẩn của loại ISO 14644-1.

Read More
29-12-2022 17:39:30 By Sunvina Admin Các vật tư khác,

Items 1 to 10 of 14 total